Hiển thị tất cả 3 kết quả

Thanh phơi đồ thông minh được thiết kế từ nhiều bộ phận khác nhau tạo nên một bộ. Mỗi phụ kiện đều có chức năng riêng và có mối liên kết chặt chẽ với nhau trong quá trình vận hành.

Thanh phơi quần áo là một trong những bộ phận đó. Đây là bộ phận thiết yếu trong việc vận hành của giàn.

Mỗi giàn phơi đều có thanh phơi đi kèm và phù hợp với các kiểu dáng khác nhau và giá thành cũng khác nhau. Sau đây gianphoihoaphatso1.com sẽ giúp bạn có được những thông tin chi tiết và hữu ích. Cùng đi tìm hiểu ngay thôi.

Cấu tạo chung của thanh phơi quần áo thông minh

Chất liệu chính dùng để sản xuất thanh phơi đồ thông minh chủ yếu là INOX hoặc nhôm. Mỗi bộ giàn phơi quần áo thông minh đều có hai thanh phơi. Ngoài ra, máy CNC có sẵn với 40 đến 80 lỗ lộ thiên tùy theo loại. Chiều dài tiêu chuẩn tối đa của mỗi thanh phơi là 2,2 m/1 thanh. Khổ dây phơi được làm với độ dày 0,3 mm. 0,6mm và 0,8mm.
Bề mặt thanh phơi được phun một lớp sơn tĩnh điện anodized chống han gỉ, phai màu.
Có một lỗ trên dây phơi, vì vậy quần áo của bạn sẽ không bị vương vãi và khô nhanh chóng.

Thanh phơi đồ thông minh

Vật liệu chính của thanh phơi đồ thông minh được trộn với một tỷ lệ phần trăm titan để giúp cây đũa phép tiếp xúc linh hoạt đồng thời mang lại độ cứng. Thanh phơi được sử dụng cho các loại giàn phơi quần áo giá trung bình.

Thanh phơi đồ thông minh

 

Thiết kế cũng là 40 lỗ phơi/thanh phơi đồ. Tuy nhiên, mặc dù các thanh nặng hơn nhưng chúng dày 0,6 mm. Thiết kế này dẫn đến tỷ lệ cung que chỉ là 2%. Thanh chưa bao giờ rỉ sét.

Thanh phơi quần áo thông minh

Thanh phơi quần áo thông minh chính hãng là đơn vị chuyên cung cấp, thiết kế & thi công các sản phẩm , giàn phơi thông minh Hoà Phát, giàn phơi quần áo nhập khẩu, cửa lưới chống muỗi, thanh phơi đồ quần áo thông minh cho chung cư, giàn phơi thông minh gắn tường… đáp ứng nhu cầu sử dụng từ hộ nhà dân tới các chung cư, trường học, bệnh viện.

Thanh phơi quần áo thông minh

 

Mẫu mã đa dạng, hợp xu hướng cùng đội ngũ thi công giàn phơi nhập khẩu đồ thông minh lành nghề chúng tôi có cơ sở khắp Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh luôn tận tâm, tận lực mang tới cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, đảm bảo chất lượng nhất.

Phân phối & lắp đặt thanh phơi quần áo thông minh chính hãng

Nếu bạn muốn lắp đặt giàn phơi thông minh chính hãng, chất lượng cao thì nên lựa chọn cơ sở sản xuất giàn phơi UY TÍN để được hỗ trợ tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Phân phối & lắp đặt thanh phơi quần áo thông minh chính hãng

Gianphoihoaphatso1.com địa chỉ thanh phơi đồ thông minh uy tín – Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành đảm bảo mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng hoàn hảo, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Giàn phơi điều khiển thông minh chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian nên giá thanh phơi đồ của chúng tôi luôn cạnh tranh hơn so với các bến phà cung cấp khác, ngoài ra chúng tôi còn được hưởng nhiều chính sách hỗ trợ.

Thanh phơi đồ thông minh - Thanh phơi quần áo chính hãng