Móc phơi quần áo là một sản phẩm vô cùng quan trọng trong việc phơi đồ, giúp cho công việc trở nên dễ dàng hơn. Hiện nay, có rất nhiều loại móc phơi với nhiều chủng loại và kiểu dáng khác nhau. Điều này đã tạo ra không ít khó khăn cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm phù hợp. Vì vậy, bài viết dưới đây của Giàn phơi Hòa Phát sẽ giới thiệu đến quý khách hàng 7 mẫu móc phơi quần áo tiện lợi nhất trong năm 2023.

Móc phơi quần áo là gì?

Móc phơi quần áo, hay còn được gọi là móc treo quần áo, là một sản phẩm hữu ích để treo quần áo và giữ cho chúng luôn giữ được dáng vẻ mà không bị nhăn. Điều này giúp quần áo luôn được phẳng và gọn gàng.

Móc phơi được sản xuất từ những chất liệu gì?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại móc phơi được sản xuất từ các chất liệu khác nhau nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng. Dưới đây là thông tin chi tiết về từng chất liệu của móc phơi.

Móc treo quần áo inox

Móc treo quần áo inox

Móc treo quần áo inox là vật liệu phổ biến nhất và được nhiều hộ gia đình lựa chọn vì tính bền bỉ và tiện dụng. Móc phơi quần áo làm từ inox cao cấp sẽ không bị han rỉ gây xỉn màu cho quần áo được treo lên. Hơn nữa, khả năng chịu lực của móc treo quần áo inox là vô cùng tốt, giúp sản phẩm có thể treo được nhiều loại quần áo nặng.

Móc nhôm treo quần áo

Móc nhôm treo quần áo

Móc treo quần áo nhôm được sản xuất từ chất liệu nhôm cao cấp, giúp sản phẩm không bị han rỉ và có thể treo được những bộ quần áo dày. Với tính năng này, bạn có thể sử dụng móc treo quần áo nhôm trong tủ hoặc bên ngoài. Giá thành của móc treo quần áo nhôm cũng rẻ hơn so với móc treo quần áo inox, vì vậy nhiều hộ gia đình đã lựa chọn sản phẩm này.

Móc phơi quần áo bằng gỗ

Móc phơi quần áo bằng gỗ

Nếu quý khách đang tìm kiếm một loại móc phơi quần áo có khả năng treo và phơi được những bộ đồ nặng, thì móc phơi bằng gỗ là một lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, điều cần lưu ý là sản phẩm này chỉ phù hợp để sử dụng trong nhà và không nên để tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thường xuyên, vì điều này sẽ làm hỏng sản phẩm rất nhanh. Ngoài ra, giá thành của móc phơi bằng gỗ cũng cao hơn so với các chất liệu khác.

Xem thêm: Cung cấp giàn phơi gắn trần chính hãng 2023

Móc treo quần áo bằng nhựa

Móc treo quần áo bằng nhựa

Móc treo quần áo nhựa và móc treo gỗ đều là những sản phẩm dễ bị hư hỏng khi treo ngoài trời. Vì vậy, để đảm bảo độ bền tối đa, bạn nên sử dụng móc treo quần áo nhựa trong nhà.

5/5 - (1 bình chọn)

Móc phơi quần áo chính hãng - Mẫu móc phơi đẹp chất lượng