Bạn đang tìm hiểu về giàn phơi quần áo thông minh muốn lắp đặt sản phẩm trong ngôi nhà của mình, chia sẻ cách lắp đặt giàn phơi thông minh chi tiết dễ thực hiện nhất. Đồng thời xin chia sẻ địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh miễn phí nổi tiếng nhất hiện nay.

Hướng dẫn chi tiết lắp đặt giàn phơi thông minh tại nhà

Lắp đặt giàn phơi thông minh

Tất cả các trang web bán hàng YouTube hiện nay đều thông tin, hướng dẫn, bài viết hướng dẫn chi tiết lắp đặt giàn phơi thông minh. Tuy nhiên, nhiều khách hàng chưa sự hiểu biết ràng cặn kẽ khi mua sản phẩm về lắp đặt.

Lắp đặt giàn phơi thông minh

Giàn phơi Hòa Phát hướng dẫn khách hàng bằng đồ, hình ảnh minh họa chi tiết, ràng giúp mọi người hoàn thành tốt việc lắp đặt sản phẩm.
Giàn phơi thông minh điều khiển hiện hai phương án lắp đặt.
Lắp hai thanh phơi song song hoặc hai thanh phơi nối tiếp. Tùy theo điều kiện địa hình, diện tích khách hàng thể lựa chọn cách lắp đặt giàn phơi sao cho phù hợp.

Người tiêu dùng ngày càng thích lắp đặt giàn phơi thông minh, nhưng nếu bạn biết cách tự lắp đặt nó tại nhà, bạn có thể giảm c
hi phí đáng kể. Giàn phơi hòa phát sẽ giải thích cho bạn cách tháo lắp giàn phơi thông minh tại nhà đơn giản và chi tiết nhất trong bài viết này. Cùng xem ngay nào!
Trước tiên, hãy xác định loại giàn phơi thông minh phù hợp với khu vực của bạn. Giàn phơi có thể được lắp đặt theo hai cách:
  • Giàn phơi thông minh Hòa Phát — Hai thanh phơi nên được đặt song song với nhau với khoảng cách 30-40 cm.
  • Lắp đặt giàn phơi gắn trần nối tiếp: Hai thanh phơi sẽ nối tiếp nhau. Đây là cách lắp đặt phổ biến cho các khu vực hẹp như ban công hoặc hành lang.
Lắp đặt giàn phơi thông minh được thiết kế để treo thanh phơi bằng dây cáp và được kết nới với bộ tời giàn phơi thông minh, do đó:
  • Giàn phơi quần áo thông minh sẽ hạ xuống khi tay quay của bộ tời quay ngược chiều kim đồng hồ.
  • Khi bộ tời quay theo chiều kim đồng hồ, tay quay sẽ thu dây cáp lại và giàn phơi đồ sẽ nâng lên cao. Điều này giúp tiết kiệm diện tích và tăng khả năng đón nắng.

Hướng dẫn lắp giàn phơi thông minh

Các bước hướng dẫn lắp giàn phơi thông minh và sơ đồ bản vẽ chi tiết

Bước 1: Sử dụng thước đo và đánh dấu các vị trí căn chỉnh chính xác để khoan 12 lỗ bao gồm 4 Puli, dẫn hướng và bộ tờ.
  • Xác định vị trí đặt bộ tời, Puli và dẫn hướng truyền lực, hai chi tiết này luôn hoạt động cùng nhau theo chiều thẳng đứng.
  • Sử dụng khoan bê tông mũi số 8 để khoan, chiều sâu thường là khoảng 4-5 cm.
  • Xác định vị trí đặt bộ tời sao cho tránh mưa, nắng và chiều cao cách nền phải lớn hơn hoặc bằng 1,2m.
  • Vị trí đặt Puli và dẫn hướng nằm trên trần hoặc cách trần 5 cm thẳng đứng với bộ tời.
  • Puli kép cách dẫn hướng 40 cm, Puli đơn cách puli kép từ 1,5 – 1,8m như sơ đồ trên.
  • Lắp nở sắt vào Puli và dẫn hướng, sau đó dùng búa đóng khít vào các lỗ đã khoan sẵn rồi dùng T10 xiết chặt và cố định lên trần.

Bước 2 : Đi dây cáp tời giàn phơi thông minh

Hãy cẩn thận khi tháo cuộn dây cáp tời để tránh bị gãy, gập, xoắn hoặc rối, gây hư hỏng cho cáp tời. Để luồn 2 sợi cáp, hướng dẫn cần có 2 puli độc lập, mỗi puli có 2 rãnh cáp để cho 1 sợi gập đôi. Việc tính toán cần được thực hiện chính xác, bao gồm khoảng cách từ bộ tời đến hướng dẫn, từ hướng dẫn đến puli kép, và từ puli kép đến puli đơn. Chiều dài của cáp tời bên ngoài là 7m cho mỗi sợi, trong khi cáp trong bộ tời có chiều dài 1,8m. Nếu bạn đang làm việc tại các khu nhà cao tầng với ban công cao, bạn cần chuẩn bị thêm 2 sợi dây cáp có chiều dài trên 10m.

Hướng dẫn lắp giàn phơi thông minh

Bước 3 : Xác định vị trí lắp đặt bộ tời

Cần xác định vị trí lắp đặt bộ tời sao cho tránh được tác động của mưa, nắng và độ cao cách mặt đất không nhỏ hơn 1,2m. Độ dài của dây cáp phải được tính toán sao cho khi nâng thanh phơi lên gần trần thì hai sợi cáp bên ngoài vừa đủ để kết nối với bộ tời. Sau đó, tiến hành kết nối dây cáp tời bên ngoài với đầu chốt cáp của bộ tời.

Bước 4 : Lắp đặt thanh phơi và căn chỉnh phù hợp

Khi thực hiện việc xuống thanh phơi dây cáp, cần đi qua đai treo thanh phơi, đây là chi tiết để nối dây cáp và thanh phơi.
Đai treo thanh của giàn phơi được sử dụng để cố định cáp và treo thanh phơi. Trên đai treo có lỗ luồn và cố định cho cáp. Sau khi lắp đầu bịt cho các thanh phơi, cần căn chỉnh và vận hành thử để đảm bảo giàn phơi hoạt động trơn tru.
Lưu ý rằng cần tính toán và căn chỉnh sao cho khi thanh phơi hạ xuống hết cỡ, vị trí của thanh phơi phải cao hơn bộ tời 20 cm. Nếu hạ thanh phơi xuống thấp hơn bộ tời, sẽ làm cáp bị rối và gây quay ngược cáp trong nhiều trường hợp. Để khắc phục lỗi này, cần gỡ hết cáp trong bộ tời ra và quay lại như ban đầu.
Sau đó, cần bôi mỡ bò vào dây cáp, puli và dẫn hướng để bảo vệ cáp khỏi gỉ và giúp giàn phơi vận hành nhẹ nhàng hơn. Mỡ chịu nhiệt tuốt được sử dụng để bôi vào cáp.
Chúng tôi xin cảm ơn quý khách đã tham khảo bài viết hướng dẫn lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát tại nhà. Nếu quý khách có nhu cầu mua sắm một bộ giàn phơi cho gia đình thân yêu của mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Có nên lắp giàn phơi thông minh

Việc lắp đặt Giàn phơi quần áo thông minh cho phép quý khách phơi được một lượng quần áo đáng kể. Tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình, quý khách có thể lựa chọn Giàn phơi 2 thanh, 3 thanh hoặc 4 thanh. Với tính năng thông minh, Giàn phơi đồ này phù hợp cho mọi gia đình, bất kể kích thước.

Có nên lắp giàn phơi thông minh hay không là một câu hỏi đang được nhiều người quan tâm. Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại giàn phơi thông minh khác nhau và việc lựa chọn loại nào tốt nhất là điều cần thiết. Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này với sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát.

Có nên lắp giàn phơi thông minh

Để tìm ra câu trả lời chính xác về việc có nên lắp giàn phơi thông minh hay không, chúng ta hãy cùng điểm qua một số lợi ích tuyệt vời của sản phẩm này. Giàn phơi thông minh được thiết kế nhỏ gọn và có khả năng chịu trọng tải lên tới 80kg, cho thấy thiết bị này có khả năng chịu đựng trọng lượng hàng chục lần so với khối lượng quần áo bạn phơi hàng ngày.

Mỗi thanh phơi thông minh được thiết kế với 80 lỗ phơi cố định. Trung bình, hai thanh phơi có khả năng chứa đựng 160 chiếc quần áo không bay, không xô dạt, không rơi và vô cùng gọn gàng. Ngoài ra, mẫu giàn phơi thông minh còn mang lại không gian phơi quần áo thông thoáng và gọn gàng cho mỗi gia chủ. Vì vậy, mẫu giàn phơi thông minh xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho gia đình của quý vị.

Hướng dẫn chi tiết lắp đặt giàn phơi xếp ngang tại nhà

Giàn phơi xếp ngang một trong những sản phẩm giàn phơi thông minh dễ lắp đặt giàn phơi thông minh. Bạn hoàn toàn thể tự lắp đặt tại nhà kể cả khi bạn không phải dân chuyên về kiến ​​trúc hay xây dựng.

Để giúp gia chủ thể lắp đặt sản phẩm một cách nhanh chóng chính xác nhất, chúng tôi chia sẻ đến người dùng hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Giá lắp giàn phơi thông minh

Giá lắp giàn phơi thông minh bao gồm giá trị của giàn phơi quần áo và phụ thuộc vào loại giàn phơi và khu vực lắp đặt. Tuy nhiên, ước tính tổng chi phí để mua và lắp đặt một hệ thống giàn phơi thông minh hoàn chỉnh sẽ không vượt quá mức 1 triệu đồng.

Giàn phơi thông minh chính hãng Giá bán khuyến mãi
Giàn Phơi Thông Minh Hòa Phát 999B
655.000đ
Giàn phơi thông minh KS-950 Hòa Phát 690.000đ
Giàn phơi thông minh Hòa Phát KS-990 850.000đ
Giàn phơi thông minh Gắn Tường Kéo Ngang Hòa Phát HP-68B 890.000đ
Giàn Phơi Thông minh Nhập Khẩu Nhật Bản Sankaku M1 995.000đ
Giàn phơi thông minh Nhập Khẩu Sankaku S03 1.200.000đ
Giàn phơi thông minh Hòa Phát KS-980 4 Thanh 1.350.000đ
Giàn Phơi Thông Minh Gắn Tường GT-01 1.090.000đ
Giàn Phơi Thông Minh Gắn Trần Sankaku M2 1.095.000đ
Giàn phơi đồ thông minh Hòa Phát HP05  1.450.000đ

Chúng tôi là một đơn vị chuyên phân phối, bán lẻ và thi công các sản phẩm cao cấp như Giàn phơi thông minh, Lưới an toàn, bạt che nắng và cửa lưới chống muỗi tại Hà Nội. Với cam kết về chất lượng và tiện nghi của từng sản phẩm, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này. Khi đến với chúng tôi, quý khách sẽ được đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm cùng với giá lắp giàn phơi thông minh hợp lý nhất.

Nên lắp đặt giàn phơi thông minh loại nào

Nếu quý khách mong muốn lắp đặt giàn phơi thông minh giá cả phải chăng, chúng tôi khuyên quý khách nên lựa chọn sản phẩm giàn phơi inox VN-03. Mặc dù có giá thành khá hợp lý, tuy nhiên sản phẩm này có thể đáp ứng các yêu cầu tối thiểu như sau: Chất liệu nhôm đúc dạng ống khá chắc chắn, có màu sắc sáng bóng và không bị gỉ sét. Sản phẩm có khả năng chịu lực tối đa lên đến 50kg và được trang bị 2 thanh phơi dài từ 2-2,5 mét.

Nên lắp giàn phơi loại nào có khả năng nâng lên, hạ xuống (đối với giàn phơi gắn trần) hoặc kéo ra, kéo vào (đối với giàn phơi gắn tường) một cách dễ dàng, giúp cải thiện không gian sống của người sử dụng trong những ngày không sử dụng thiết bị. Đặc biệt, việc lắp đặt giàn phơi thông minh cho căn hộ chung cư diện tích nhỏ là rất cần thiết để mở rộng diện tích sinh hoạt.

Nên lắp giàn phơi loại nào

Việc lắp đặt Giàn phơi quần áo thông minh cho phép quý khách phơi được một lượng quần áo đáng kể, tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình. Quý khách có thể lựa chọn giàn phơi 2 thanh, 3 thanh hoặc 4 thanh tùy ý. Với tính năng thông minh, giàn phơi đồ này phù hợp cho mọi gia đình, bất kể kích thước.
Đặc biệt, nên lắp giàn phơi loại nào chất lượng tốt được sản xuất từ chất liệu SIÊU CHẮC – SIÊU BỀN, giúp tải trọng lên đến hàng trăm Kg. Do đó, quý khách có thể yên tâm sử dụng trong suốt quá trình sử dụng.

Địa chỉ lắp đặt giàn phơi miễn phí tại nhà

Giàn phơi thông minh hoàn toàn thể lắp đặt tại nhà, nhưng Gianphoihoaphatso1.com khuyên bạn nên để công việc này cho những người chuyên môn, đặc biệt nếu bạn không rành về công nghệ.

Gianphoihoaphatso1.com không chỉ cung cấp sản phẩm chính gốc, chất lượng quốc tế, giá cả không qua trung gian còn cung cấp dịch vụ lắp đặt giàn phơi thông minh miễn phí trong vòng 30 phút, giúp tiết kiệm tiền bạc, công sức thời gian của bạn.
Nếu bạn đang cân nhắc mua giàn phơi hãy gọi cho chúng tôi theo số 0938.51.9080 để được các chuyên gia nội thất của chúng tôi vấn nhiệt tình những sản phẩm tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Gianphoihoaphatso1.com sẽ giúp bạn một cuộc sống thuận tiện thoải mái nhất. Cảm ơn!

HÒA PHÁT MIỀN NAM

★ Tư Vấn: 0938.51.9080
★ Bán Sỉ & Phân Phối: 0938.51.9080
★ TP HCM: 66 T Lô U Cư Xá P. Lâm D, Phường 10, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh
★ Bình Dương: 72/6 Hẻm 110, tổ 6, KP. Tân Phước, P. Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương. HOTLINE: 0938519080 (Bình Dương).
★Giờ làm việc: 8h00 – 17h00

HÒA PHÁT HÀ NỘI

★ Hotline: 0938.230.358
Zalo: https://zalo.me/0938519080

★ Hà NộiSố 7 ngõ 2 Đại Lộ Thăng Long, Phường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

4.7/5 - (37 bình chọn)

Lắp đặt giàn phơi thông minh - Hướng dẫn lắp giàn phơi quần áo